Kinh tế xã hội Việt Nam (Thống kê, 1996)
Sách cung cấp các thông tin về tình hình kinh tế xã hội Việt Nam theo hai phần chính: Phần I - Kinh tế xã hội Việt Nam, ngoài việc phân tích, đánh giá chung về tình hình kinh tế xã hội của nước ta, còn đi sâu vào một số ngành và lĩnh vực hoạt động cụ thể như công nghiệp, nông lâm nghiệp; thủy sản; thương mại dịch vụ, dân số, lao động việc làm và các vấn đề xã hội có liên quan.... Phần II, Số liệu thống kê kinh tế xã hội Việt Nam 5 năm 1991-1995 và kết quả một số cuộc điều tra lớn được tiến hành trên qui mô cả nước trong thời gian gần đây