Việt Nam - Kinh tế ngoài quốc doanh thời mở cửa 1991-1995 = (Thống Kê, 1996)
Sách cung cấp những thông tin điều tra cơ bản nhất về kinh tế ngoài quốc doanh của Việt Nam, nó đã và đang có những vị trí xứng đáng trong việc phát triển kinh tế của đất nước ta. Số liệu trong các bảng biểu gồm số liệu tổng hợp chung của cả nước và tổng hợp từ 12 tỉnh thành phố điều tra trọng điểm. Đơn vị tính cho các biểu số liệu: 1) Các số liệu về vốn, doanh thu, nộp ngân sách có đơn vị tính là triệu đồng (1.000.000đ). 2) Các số liệu về cơ cấu, tỷ lệ có đơn vị tính là phần trăm (