Đánh giá mức độ ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất lúa của nông dân xã Bình Hòa huyện Châu Thành tỉnh An Giang : - Bùi, Thế Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu này được thực hiện làm cơ sở khoa học để xác định tính khả thi và các lợi ích tài chính trong việc ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất lúa của nông dân