Pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hoạt động mua bán hàng hóa - Bùi, Thị Xuân Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hoạt động mua bán hàng hóa