(untitled) - Bùi, Thị Xuân Thy (Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hoạt động mua bán hàng hóa
Keywords: Bảo vệ người tiêu dùng,Consumer protection; Luật và pháp chế,Law and legislation