Nghiên cứu cài đặt thuật toán tìm đường đi ngắn nhất theo mô hình ánh xạ rút gọn trên điện toán đám mây - Nguyễn, Hiếu Trung (Đại học Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu một thuật toán có thể cài đặt được trên đám mây để giải bài toán tìm đường đi ngắn nhất trong một đô thị lớn