Công tác phòng, chống buôn bán hàng giả của lực lượng quản lý thị trường - thực tiễn tại tỉnh Cà Mau - Châu, Hoàng Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu thực tiễn công tác phòng, chống buôn bán hàng giả của lực lượng quản lý thị trường tỉnh Cà Mau và đề ra giải pháp