(untitled) - Thiều, Thanh Quang Phú (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu giải thuật song song Newton SVM cho phân lớp dữ liệu lớn
Keywords: Dữ liệu cấu trúc ( khoa học máy tính),Data structures (Computer science),Algorithms,Giải thuật