Xây dựng công cụ định vị và đếm số lượng xe, ứng dụng xác định lưu lượng xe trên đường cao tốc - Lê, Tuấn Khải (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu Xây dựng công cụ định vị và đếm số lượng xe, ứng dụng xác định lưu lượng xe trên đường cao tốc