(untitled) - Lê, Tuấn Khải (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu Xây dựng công cụ định vị và đếm số lượng xe, ứng dụng xác định lưu lượng xe trên đường cao tốc
Keywords: Image processing,Intelligent control systems,Xử lý hình ảnh,Hệ thống kiểm soát thông minh