Quy chế đấu thầu tại Việt Nam - Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư (Thống kê, 1996)
Nội dung sách bao gồm Nghị định 43/CP của Chính phủ, toàn văn Quy chế đấu thầu, các phụ lục và hệ thống mẫu biểu hướng dẫn việc chuẩn bị tài liệu đấu thầu về các lĩnh vực tuyển chọn tư vấn, mua sắm vật tư thiết bị và xây lắp