Phân tích khả năng sinh sản gà Nòi dựa trên đa hình của gen Insulin-like growth factor-I (IGF-I) và gen Vasoactive intestinal peptide (VIP) : - Châu, Thị Diễm Tuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định vị trí đa hình, tần số kiểu gen, tần số allen của gen IGF-I và gen VIP trong quần thể gà nòi, đánh giá ảnh hưởng của gen ứng viên đến các chỉ tiêu sinh sản trên gà nòi.