Phân lớp ảnh với giải thuật giảm graditent ngẫu nhiên đa lớp - Nguyễn,Thanh Thoại (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu giải thuật giảm gradient ngẫu nhiên đa lớp để biểu diễn phân lớp ảnh