Giáo trình quản lý nhà nước về kinh tế - Mai, Văn Bưu (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Sách trình bày lý thuyết hệ thống trong quản lý kinh tế, chức năng và nguyên tắc quản lý nhà nước về kinh tế, các hình thức và phương pháp quản lý nhà nước về kinh tế, bộ máy quản lý kinh tế nhà nước