quản lý nhà nước về hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam - Lý luận và thực tiến - Trần, Minh Kha (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu các cơ sở lý luận và thực tiễn về việc quản lý doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam theo pháp luật Việt Nam