Pháp luật về mua, bán, chuyển nhượng bất động sản đối với nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh bất động sản tại Việt Nam - Lâm, Thị Kim Hằng (Đại học Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu pháp luật về chuyển nhượng dự án đầu tư trong kinh doanh bất động sản