Bảng tính nhịp độ phát triển, nhịp độ tăng, nhịp độ giảm bình quân hàng năm (Tính theo phần trăm) - Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư (Nxb. Hải Phòng, 1996)
Sách giới thiệu những bảng tính sẵn về nhịp độ phát triển, nhịp độ tăng và nhịp độ giảm bình quân hằng năm tính cho đến 22 năm