Giáo trình thanh toán quốc tế trong ngoại thương - Đinh, Xuân Trình (Giáo Dục, 1996)
Sách trình bày các vấn đề lớn trong ngoại thương như Tỷ giá hối đoái; Khái niệm và nguyên tắc về cán cân thanh toán quốc tế; Các phương tiện cũng như điều kiện thanh toán quốc tế thông dụng trong ngoại thương; và Các hình thức tín dụng quốc tế