(untitled) - Trương Đình Chiến (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm kế hoạch hóa, tổ chức thực hiện và điều hành các hoạt động marketing trong doanh nghiệp, việc tiến hành quản trị marketing, những nguyên tắc cơ bản trong mối quan hệ giữa bộ phận marketing với các bộ phận chức năng khác trong doanh nghiệp. Đặc biệt sách nhấn mạnh đến các biện pháp marketing căn bản
Keywords: managerial economics,marketing