Lịch sử thế giới hiện đại; T4 - Nguyễn Anh Thái (Giáo dục, 1996)
Phần 4: Các nước á, Phi, Mỹ Latin sau chiến tranh thế giới thứ 2: 1945 - 1995; Phần 5: Phong trào cộng sản quốc tế: 1945 - 1995; Phần 6: Cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật sau chiến tranh thế giới thứ 2.