Đánh giá và so sánh các yếu tố ảnh hưởng tính bền vững các mô hình canh tác ở 3 vùng sinh thái nông nghiệp của tỉnh Bạc Liêu - Lê, Thị Nương (Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá và so sánh các yếu tố ảnh hưởng tính bền vững các mô hình canh tác ở 3 vùng sinh thái nông nghiệp (lợ, mặn, ngọt) của tỉnh Bạc Liêu