(untitled) - Nguyễn, Lê Hiếu Nghĩa (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý cấp huyện chương trình nông thôn mới tại huyện Bình Tân, Vĩnh Long
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development