Phát hiện tấn công drive-by download: cải tiến luật xác định tấn công của ứng dụng Capture-HPC - Đặng, Mạnh Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Tập trung nghiên cứu, xây dựng mô hình phân loại thích hợp và đưa ra các quy luật xác định trang web độc hại dựa trên dữ liệu thu được của Capture-HPC