Nghiên cứu mô hình canh tác có hiệu quả đẩ cải thiện đời sống người dân nhằm hạn chế tác động bất lợi đến hệ sinh thái rừng ở vùng đệm vườn quốc gia U Minh Hạ, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau - Nguyễn, Như Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu mô hình canh tác có hiệu quả đẩ cải thiện đời sống người dân nhằm hạn chế tác động bất lợi đến hệ sinh thái rừng ở vùng đệm vườn quốc gia U Minh Hạ, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau