Phân tích ảnh hưởng của các hiểm họa tự nhiên đến sự thất thoát lúa của nông hộ vùng Tây Nam sông Hậu đồng bằng Sông Cửu Long - Lê, Trung Việt (Đại Học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm phân tích ảnh hưởng của các hiểm họa tự nhiên đến sự thất thoát lúa của nông hộ vùng Tây Nam sông Hậu đồng bằng Sông Cửu Long (An giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu)