Phân tích hàm lượng kim loại nặng trong cá tra phile ở tỉnh An Giang bằng phương pháp quang phổ hấp thụ AAS - Nguyễn, Thanh Lộng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân tích hàm lượng kim loại nặng trong cá tra phile ở tỉnh An Giang bằng phương pháp quang phổ hấp thụ AAS