(untitled) - Bob Woodward (Hà Nội, 1996)
Sách kể lại câu chuyện tình báo theo ba quan điểm chính yếu: quan điểm của Giám đốc CIA, của Nhà trắng và của ủy ban tình báo Thượng viện, nhằm cung cấp hiểu biết về thủ đoạn và phương thức hoạt động của cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA)
Keywords: espionage, american,united states - history - civil war, 1985-1987 - secret service