Giáo trình chăn nuôi dê - Hồ, Quảng Đồ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung trình bày khái quát về nghề nuôi dê, giống và công tác giống dê, dinh dưỡng và thức ăn cho dê, kỹ thuật chăn nuôi các loại dê, chuồng trại trong chăn nuôi dê và một số bệnh thường gặp ở dê