Giáo trình thống kê doanh nghiệp - Phạm Ngọc Kiếm (Giáo dục, 1996)
Giáo trình gồm các chương sau: 1. Những vấn đề cơ bản của thống kê doanh nghiệp; 2. Thống kê kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; 3. Thống kê lao động của doanh nghiệp; 4. Thống kê tài sản cố định và đầu tư xây dựng cơ bản của doanh nghiệp; 5. Thống kê tài sản lưu động của doanh nghiệp; 6. Thống kê giá thành và giá bán sản phẩm; 7. Phương pháp đánh giá hiệu quả và kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; 8. Thống kê với vấn đề ra quyết định trong quản lí.