Biện pháp cải thiện đặc tính môi trường đất nhiễm mặn tại huyện Thanh PHú, tỉnh Bến Tre - Nguyễn, Minh Chánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu biện pháp cải thiện đặc tính môi trường đất nhiễm mặn tại huyện Thanh Phú, tỉnh Bến Tre bằng cách bón phân và bón vôi và luân canh bắp lúa trên đất