Quản lý nguồn nước mặt cho hệ thống canh tác lúa vùng bị ảnh hưởng xâm nhập mặn vùng đồng bằng sông Cửu Long - Hồng, Minh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu biện pháp quản lý nguồn nước mặt cho hệ thống canh tác lúa vùng bị ảnh hưởng xâm nhập mặn vùng đồng bằng sông Cửu Long