Nghiên cứu động học phản ứng oxi hoá sâu p - Xylen và hỗn hợp CO+ p-Xylen trên hệ xúc tác Pt+CuO+CeO2/yCuO/Y-Al2O3 - Lê, Trương Kim Phượng (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu động học phản ứng oxi hoá sâu p - Xylen tvà hỗn hợp CO+ p-Xylen trên hệ xúc tác Pt+CuO+CeO2/yCuO/Y-Al2O3