Xây dựng bản đồ hạn hán đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh biến đổi khí hậu : - Đặng, Thị Thu Hoài (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng và xu thế thay đổi chế độ khí tượng trong 33 năm (1980 - 2012), xây dựng bản đồ hạn khí tượng và đánh giá ảnh hưởng biến đổi khí hậu đến hạn hán ở đồng bằng sông Cửu Long.