(untitled) - Đặng, Thị Thu Hoài (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng và xu thế thay đổi chế độ khí tượng trong 33 năm (1980 - 2012), xây dựng bản đồ hạn khí tượng và đánh giá ảnh hưởng biến đổi khí hậu đến hạn hán ở đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climatic changes; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects