Khảo sát chất lượng nước và tăng trưởng của cá tra nuôi thâm canh trong ao có và không có sục khí : - Đặng, Văn Quới (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát đặc tính biến động các yếu tố môi trường nước, sự tăng trưởng trong ao nuôi cá tra thâm canh có và không có sục khí.