Thiết kế hệ thống hỗ trợ quản lý cấp tỉnh chương trình nông thôn mới tại Hậu Giang - Mai, Linh Cảnh (Đại Học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý cấp tỉnh chương trình nông thôn mới tại Hậu Giang