Nghiên cứu sự tích luỹ carbon trong đất ở ba dạng lập địa tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau - Đỗ, Thanh Tân Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu sự tích luỹ carbon trong đất ở ba dạng lập địa tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau