(untitled) - Bùi Văn Yêm (Hà Nội, 1997)
Cuốn sách được dùng làm tài liệu giảng dạy cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh xây dựng, đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các đối tượng hoạt động trong sản xuất kinh doanh xây dựng và quản lí xây dựng theo cơ chế thị trường.
Keywords: accounting,building - prices