Ứng dụng kỹ thuật đo đạc trong việc đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng tại nhà máy chế biến lạnh đông thủy sản - Đoàn, Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật đo đạc trong việc đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng tại nhà máy chế biến lạnh đông thủy sản