Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cảm quan và dinh dưỡng trong quá trình chế biến kẹo dẻo dâu tây : - Diệp, Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu quy trình chế biến với tỷ lệ phối chế các thành phần và các thông số kỹ thuật thích hợp nhất để đáp ứng về giá trị cảm quan, giá trị dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vi sinh thực phẩm.