Ứng dụng công nghệ enzyme trong chế biến sữa gạo - Đinh, Công Dinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng và đề xuất thông số kỹ thuật tối ưu cho quy trình công nghệ sản xuất sữa gạo theo hướng ứng dụng công nghệ enzym