Rèn luyện tư duy phê phán cho học sinh trung học phổ thông qua dạy học chủ đề số phức : - Đinh, Phước Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về tư duy phê phán và việc rèn luyện tư duy phê phán của học sinh. Đề xuất một số biện pháp rèn luyện tư duy phê phán của học sinh trung học phổ thông qua dạy học chủ đề số phức.