Xác định thức ăn và liều lượng thức ăn thích hợp cho nuôi sinh khối copepopda Apocyclops dengizicus (Lepeskin, 1900) : - Đinh, Thanh Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định ảnh hưởng của các loài tảo và mật độ tảo thích hợp cho nuôi copepopda Apocyclops dengizicus, đánh giá khả năng sử dụng men bánh mì làm thức ăn cho copepopda Apocyclops dengizicus.