Nghiên cứu thành phần hóa học của lá cây Bằng Lăng nước (LAGERSTROEMIA SPECIOSA) thuộc chi tử vi (LAGERSTROEMIA) - Đỗ, Minh Kiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu về loài bằng lăng nước. Phân lập và xác định cấu trúc thu được từ lá bằng lăng nước