(untitled) - Đỗ, Thị Kim Thoa (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá và chọn lọc các dòng lúa có khả năng chống chịu ngập úng nhằm chọn làm nguồn vật liệu khởi đầu cho công tác chọn tạo giống lúa chống chịu ngập mới có năng suất cao, ổn định để kịp thời ứng phó với tình hình biến đổi khí hậu hiện nay.
Keywords: Công nghệ di truyền,Genetic engineering