Điều tra hiện trạng nghề khai thác cá lóc (Channa spp.) ở tỉnh An Giang : - Đỗ, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng nghề khai thác cá lóc ở các thủy vực trên địa bàn tỉnh An Giang, vai trò của nghề khai thác cá lóc đối với đời sống người dân.