So sánh hiệu quả kinh tế và kỹ thuật của mô hình canh tác 3 vụ lúa và 2 lúa - màu tại xã Vị Đông, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang : - Đỗ, Văn Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định các giống lúa phù hợp trong các mô hình canh tác và mùa vụ khác nhau, phân tích các yếu tố kỹ thuật tác động đến năng suất lúa và lúa - màu, phân tích hiệu quả tài chính từng phần trong sản xuất lúa và luân canh 2 lúa - màu.