Nghiên cứu ứng dụng vật liệu khung hữu cơ-kim loại (MOFs) làm xúc tác cho tổng hợp hữu cơ : - Đặng, Huỳnh Giao (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung của đề tài trình bày nghiên cứu tổng hợp, phân tích đặc trưng cấu trúc, tính chất hóa lý và tiềm năng ứng dụng trong lĩnh vực xúc tác của vật liệu khung hữu cơ-kim loại có chứa tâm đồng (Cu-MOF) là Cu(BDC). Vật liệu nàyđược nghiên cứu sử dụng làm xúc tác dị thể cho phản ứng ghép CN để tổng hợp hợp chất quinoxaline.