Nghiên cứu tổng hợp zeolite 4a từ kaolin Việt Nam : - Đoàn, Văn Hồng Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu phân tích thành phần hóa học của kaolin Việt Nam. Thiết lập qui trình điều chế zeolite A từ kaolin Việt Nam. Điều chế zeolite 4A từ kaolin Việt Nam. Phân tích kết quả sản phẩm.