(untitled) - Đoàn, Văn Hồng Thiện (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu phân tích thành phần hóa học của kaolin Việt Nam. Thiết lập qui trình điều chế zeolite A từ kaolin Việt Nam. Điều chế zeolite 4A từ kaolin Việt Nam. Phân tích kết quả sản phẩm.
Keywords: Zeolites,Khoáng chất Zêôlít